0978 956 717

Twitter Facebook 1 a 1
1526371985

Thi công tiểu cảnh nội thất

Thi công tiểu cảnh nội thất

Thi công tiểu cảnh nội thất

Thi công tiểu cảnh nội thất

Thi công tiểu cảnh nội thất
Thi công tiểu cảnh nội thất

Công trình

Thi công tiểu cảnh nội thất

15-05-2018 03:13:05 PM

Thi công tiểu cảnh nội thất tại Công ty CP Kỹ Thuật Số FPT Nguyễn Kiệm và thi công cây xanh tại trường tiểu học Vĩnh Lộc A tại quận Bình Tân.

Tiểu cảnh nội thất tại FPT Nguyễn Kiệm

Trong nội thất một tòa nhà, Gầm cầu thang là nơi khá khó trang trí . Trường FPT thiết kế với cầu thang tiền sảnh nên cần yếu tố thẫm mỹ để tránh điểm trống. Cầu thang cũng có nhiều kiểu tuỳ theo cấu trúc của một tòa nhà, có thể nhỏ, hẹp, dốc hoặc cũng có thể rộng và có độ dốc vừa phải. Đó là vị trí quan trọng của một ngôi nhà, là điểm bắt đầu của giao thông đứng và ngang.

Căn cứ vào thực tiễn mà chọn cách trang trí như thế nào cho phù hợp, có thể tận dụng khoảng trống duới chân cầu thang để tạo một tiểu cảnh nhỏ nhằm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, làm cho không gian nhà bạn thêm thoáng mát mà đạt được tính thẩm mỹ rất cao. Tận dụng một phần diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang là bạn có thể cảm nhận được một không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình. Tiểu cảnh nhỏ được kết hợp giữa cây xanh, đá, sỏi cuội, thác nước hoặc những yếu tố rất thiên nhiên khác. Vì vậy, hãy tạo cho không gian đó một dáng vẻ mới nhờ tiểu cảnh.

Để có thể trồng cây trong tiểu cảnh, bạn nên tạo một gờ nhỏ bằng đá hoặc bằng những hàng rào thấp giả gỗ.

Dưới gầm cầu thang thường thấp, vì vậy nên trồng những cây thấp để không chạm vào gầm thang.

Cây dưới gầm thang thường là những cây chịu được ánh sáng yếu như đại phú gia, lan bạch chỉ, hồng môn, đỏ môn hay vạn niên thanh…

Bạn cũng có thể trang trí tiểu cảnh bằng những viên đá cuội hoặc sỏi nhỏ với màu trắng, xanh đan xen. Cây xanh trong tiểu cảnh dùng sỏi thường được trồng trong bình rồi lấp sỏi lên.

 

Thi công cây xanh: Công trình cây xanh  tại trường tiểu học Vĩnh Lộc A

Tại các trường học hiện nay không thể thiếu cây xanh, cây bóng mát. Để có được khuôn viên đẹp cũng như trong lành mát mẻ giúp các em học sinh có một môi trường lành mạnh thì việc trồng cây xanh cho nhà trường là rât quan trọng. Trồng cây xanh trong trường học tạo bầu không khí thoáng mát cho những em học sinh có một môi trường học tập vui chơi lành mạnh. 

Bồn cây có thể trồng những loại hoa bụi mang màu sắc xinh tươi rực rỡ có độ bền cao, nổi bật như hoa dừa cạn, hoa thanh tú, cây hoa mười giờ, sam, chuông vàng

Tại sân trường chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại cây bóng mát khác nhau như: cây phượng vỹ, muồng hoàng yến, cây bang đài loan, cây bằng lăng …vvv Để tạo bóng mát trong sân trường, trong những giờ ra chơi học sinh có thể nô đùa vui chơi trò chuyện dưới những bóng cây tươi mát ấy. Tăng cường mảng xanh bằng cách trồng cỏ, có thể trồng những loại cỏ bền trong cảnh quan ít tốn công bảo dưỡng như cỏ lá gừng, cỏ lá gừng thái, cỏ lông heo, cỏ nhung…vvv

Xin chào quý khách ! Cây cảnh Bình Dương giúp được gì ạ ?