0978 956 717

Twitter Facebook 1 a 1

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cây hoa cảnh và thiết kế công trình.  chúng tôi đã thành lập CÂY KIỂNG KHÁNH VÂN với mong muốn tô thêm thật nhiều nét xanh cho cuộc sống. 

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng, cùng với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, cuộc sống chúng ta ngày càng được cải thiện hơn.

Ai ai cũng bị cuốn theo vòng xoáy của nền kinh tế và quá bận rộn tập trung làm kinh tế mà lãng quên đi một thứ rất quan trọng của cuộc sống là tận hưởng cái đẹp, cái tao nhã của cuộc sống. Nhưng cũng có rất nhiều người trong chúng ta đã bỏ ra rất nhiều thời gian để đi tìm cái lãng mạn của cuộc sống - thói quen chơi hoa, sưu tầm cây kiểng hay ngắm nhìn những nét xanh của cuộc sống. Cũng có thể do thời gian hạn hẹp nên chúng ta không có cơ hội để làm những việc mà chúng ta muốn. Thấu hiểu những điều đó CÂY KIỂNG KHÁNH VÂN  ra đời với mong muốn có thể một phần nào đó tô thêm nét đẹp cho cuộc sống .

 

  • Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh, cho thuê cây nội thất

      Vườn ươm cây nội thất, cây cảnh rộng lớn giữ cây luôn xanh, đẹp và sum suê đảm bảo mảng xanh trong văn phòng, cao ốc, biệt thự của bạn luôn xinh tươi, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn chăm sóc miễn phí và thay đổi cây định kỳ đối với dịch vụ thuê cây vì vậy không gian xanh luôn hoàn hảo.

 Đó là sự khác biệt!.

 

  • Dịch vụ chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cây xanh: 

      Công việc chăm sóc sân vườn như: cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, thay thế cây, vệ sinh cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ rất khó khăn với ai không chuyên và nó cũng chiếm khá nhiều thời gian. Vì vậy hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó với giá cả hợp lý. Đảm bảo khu vườn nhà bạn luôn tươi mới, sạch sẽ, gọn gàng giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc vất vả mệt nhọc...

     Nếu nhà bạn chưa có mảng xanh hãy đến với dịch vụ :

     Tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, biệt thự, resort của chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, CÂY KIỂNG KHÁNH VÂN  mong muốn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp các loại Cây Công trình, cây vườn để trồng có bóng mát, mang tính đặc trưng Việt Nam và vùng nhiệt đới như: Bằng Lăng, Phượng Vỹ, Lộc Vừng, Ngọc Kỳ Lân, Nhọc Lan, Hoàng Hậu, Osaka vàng, đỏ , Sứ đại ghép đa sắc .v.v.

Và với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi, niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của cơ sở chúng tôi"

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để làm xanh không gian của bạn.

Xin chào quý khách ! Cây cảnh Bình Dương giúp được gì ạ ?